Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Mời bạn đọc báo

  DU LỊCH BỐN PHƯƠNG

  Ảnh ngẫu nhiên

  Nhung_Dieu_ky_la_360p.flv Keo_co_vo_dich_the_gioi_2_360p.flv Dan_Ocgan.swf NgayKhaiTruong__Sang_tac_Minh_Trang.mp3 EmYeuGioHocHat.mp3 01nguoi_thay__ST_Nguyen_Nhat_huy.mp3 Bai_Hat_Tang_Thay_.mp3 B_i_ca_hy_v_ng__NSND_L__Dung.flv Phuongvimuahoakyniem31.jpg Nhung_dieu_thay_chua_ke__Doan_Trang_NCT_2724632111.mp3 KhiTocThayBacTrang.mp3 Proud1.mp3 Ngo_Gia_Tu_School__Eakar__Daklak__Powered_by_Discuz.mp3 Lacongai.mp3 ChangTraiThang121.mp3 Chieclacodon.mp3 NgoiNhaHanhPhuc2.mp3 Pipi.jpeg

  Điều tra ý kiến

  Theo bạn trang Web của trường THCS Trần Phú:
  Hữu ích
  Tàm tạm
  Thường
  Không có tác dụng

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (quanghuy60tp@gmail.com)

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức - Sự kiện >

  Việt - Trung cam kết duy trì hòa bình trên Biển Đông

   
   
   

  Việt - Trung cam kết duy trì hòa bình trên Biển Đông

  Việt Nam và Trung Quốc nhất trí thực hiện các thỏa thuận về giải quyết vấn đề trên biển nhằm duy trì hòa bình và ổn định ở Biển Đông.
  Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì lễ đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia.

  Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình chủ trì lễ đón Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam hôm qua. Ảnh: VGP

  Đây là một trong những nội dung của Thông cáo chung Việt Nam - Trung Quốc, nhân chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trong cuộc hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm qua, hai bên đã trao đổi thẳng thắn về vấn đề trên biển, nhấn mạnh việc tuân thủ nghiêm túc thực hiện “Thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển Việt Nam - Trung Quốc”.

  Hai nước nhất trí thông qua đàm phán hữu nghị để tìm kiếm giải pháp cơ bản và lâu dài nhằm kiểm soát tốt bất đồng trên biển, thực hiện đầy đủ "Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông" (DOC) và sớm đạt được "Bộ quy tắc về ứng xử của các bên trên Biển Đông" (COC).

  Việt - Trung nhất trí không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp nhằm duy trì quan hệ Việt - Trung và hòa bình, ổn định ở Biển Đông.

  Ngoài ra, hai nhà lãnh đạo cũng đồng ý tiếp tục tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực ngoại giao, quốc phòng, thực thi pháp luật và an ninh; tăng cường phối hợp trong các khuôn khổ đa phương như Liên Hợp Quốc, APEC, ASEAN - Trung Quốc, cùng duy trì và thúc đẩy hòa bình và phát triển của thế giới.

  Toàn văn Thông cáo chung

  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến Bắc Kinh vào hôm qua, trong chuyến thăm chính thức dài 4 ngày, theo lời mời của ông Tập.

  Chiều qua, hai nhà lãnh đạo đã có buổi gặp mặt, phát biểu tại chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên hai nước Việt-Trung lần thứ 15. Hôm nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có cuộc tiếp kiến với Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường. Ông cũng đến thăm Đại sứ quán và đại diện kiều bào, lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Đình Thống @ 08:31 09/04/2015
  Số lượt xem: 476
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến