Gốc > Tin tức - Sự kiện >

Sáng 5/9, các trường trên cả nước đồng loạt khai giảng

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Mạnh Hùng ký văn bản số 4192/BGDĐT-VP gửi các giám đốc Sở GD&ĐT về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

Nội dung văn bản nêu rõ:

Về việc tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 – 2016, Bộ GD&ĐT đề nghị các đồng chí Giám đốc Sở chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện một số nội dung sau:

Lễ Khai giảng tổ chức thống nhất trên toàn quốc vào buổi sáng, ngày 5/9/2015 – “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Nội dung Lễ Khai giảng chú trọng tổ chức việc đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước và các hoạt động tập thể (văn hóa, văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian...), đảm bảo Lễ Khai giảng thực sự trở thành ngày hội khai trường.

Phan Quang Huy @ 23:41 19/08/2015