Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Mời bạn đọc báo

  DU LỊCH BỐN PHƯƠNG

  Ảnh ngẫu nhiên

  Nhung_Dieu_ky_la_360p.flv Keo_co_vo_dich_the_gioi_2_360p.flv Dan_Ocgan.swf NgayKhaiTruong__Sang_tac_Minh_Trang.mp3 EmYeuGioHocHat.mp3 01nguoi_thay__ST_Nguyen_Nhat_huy.mp3 Bai_Hat_Tang_Thay_.mp3 B_i_ca_hy_v_ng__NSND_L__Dung.flv Phuongvimuahoakyniem31.jpg Nhung_dieu_thay_chua_ke__Doan_Trang_NCT_2724632111.mp3 KhiTocThayBacTrang.mp3 Proud1.mp3 Ngo_Gia_Tu_School__Eakar__Daklak__Powered_by_Discuz.mp3 Lacongai.mp3 ChangTraiThang121.mp3 Chieclacodon.mp3 NgoiNhaHanhPhuc2.mp3 Pipi.jpeg

  Điều tra ý kiến

  Theo bạn trang Web của trường THCS Trần Phú:
  Hữu ích
  Tàm tạm
  Thường
  Không có tác dụng

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (quanghuy60tp@gmail.com)

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức nội bộ > Tổ Văn - Sử >

  MỘT CHUYẾN DU LỊCH VĂN HÓA BỔ ÍCH

  Từ ngày 04-08/06/2014, BGH cùng BCHCĐ trường THCS Trần Phú đã tổ chức một chuyến tham quan du lịch một số tỉnh miền Bắc cho 21 CB-GV-NV trong đơn vị. Các điểm dừng chân của tour du lịch văn hóa lần này gồm: vịnh Hạ Long, núi Yên Tử, Đền Hùng - Phú Thọ và thủ đô Hà Nội. Mặc dù thời tiết miền Bắc giữa hè khá nóng nực nhưng vẫn không làm giảm đi sự thú vị, hưng phấn của anh chị em trong đoàn. Lần đầu tiên thực hiện một chuyến du lịch theo tour với công ty du lịch Ngày mới nhưng phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp của nhân viên công ty và hướng dẫn viên (hợp tác) của công ty khiến đại đa số anh chị em hài lòng. Trong đoàn lần này, có khá nhiều anh chị em lần đầu tiên được đi máy bay ra Hà Nội. Chỉ nguyên điều này cũng đã đủ để khơi dậy cái hứng phiêu du cho nhiều người. Về các khoản xe cộ đi lại, giờ giấc suốt hành trình, chuyện ăn uống... đều đáp ứng khá tốt. Bên cạnh đó, những tấm hình kỉ niệm trên vịnh Hạ Long, trong động Thiên Cung, bên chùa Yên Tử, cạnh đền Hùng hay bên lăng Bác... cùng những kiến thức lịch sử, địa lý, xã hội thu nhận qua chuyến đi và tâm lí phấn khởi, tinh thần đoàn kết...trong đoàn chắc chắn là một thu hoạch hữu ích, sẽ có tác động tích cực đến công tác giảng dạy của anh chị em giáo viên trong thời gian tới. Nhìn tổng thể, đây là lần đầu tiên trong đơn vị, một tour du lịch thực sự hiệu quả được tổ chức thành công. Cứ đi như thế này thì chắc chắn, những ai ở lại nhà trong dịp này khi được nghe kể khéo phải nghĩ lại? Vâng! Các anh chị em ở nhà cứ hãy nghĩ lại đi và hãy nhiệt tình tham dự các tour sắp tới nhé!


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thành Duy @ 20:05 15/06/2014
  Số lượt xem: 753
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến