Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Mời bạn đọc báo

  DU LỊCH BỐN PHƯƠNG

  Ảnh ngẫu nhiên

  Nhung_Dieu_ky_la_360p.flv Keo_co_vo_dich_the_gioi_2_360p.flv Dan_Ocgan.swf NgayKhaiTruong__Sang_tac_Minh_Trang.mp3 EmYeuGioHocHat.mp3 01nguoi_thay__ST_Nguyen_Nhat_huy.mp3 Bai_Hat_Tang_Thay_.mp3 B_i_ca_hy_v_ng__NSND_L__Dung.flv Phuongvimuahoakyniem31.jpg Nhung_dieu_thay_chua_ke__Doan_Trang_NCT_2724632111.mp3 KhiTocThayBacTrang.mp3 Proud1.mp3 Ngo_Gia_Tu_School__Eakar__Daklak__Powered_by_Discuz.mp3 Lacongai.mp3 ChangTraiThang121.mp3 Chieclacodon.mp3 NgoiNhaHanhPhuc2.mp3 Pipi.jpeg

  Điều tra ý kiến

  Theo bạn trang Web của trường THCS Trần Phú:
  Hữu ích
  Tàm tạm
  Thường
  Không có tác dụng

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (quanghuy60tp@gmail.com)

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thông tin khoa học >

  Làm bài trắc nghiệm Toán, Lý, Hóa, Anh tại baitap123

  Hiện nay, trên hệ thống mạng Internet có rất nhiều trang chuyên cung cấp các đề thi THPT cho các em thí sinh tham khảo như: đề thi trắc nghiệm toán, trắc nghiệm vật lý, trắc nghiệm hóa học, trắc nghiệm sinh học,... Nhưng các thí sinh mấy ai biết trang nào là tốt và uy tín để mình có thể học tập trên đó. Sau đây, mình xin giới thiệu cho các bạn thí sinh biết đến trang http://www.baitap123.com/ vì trang web này cung cấp đầy đủ những câu hỏi, bài tập trắc nghiệm và tổng hợp lý thuyết của tất cả các môn học đã được biên soạn kỹ lưỡng cho các bạn tham khảo.

  de_-_thi_-_thu_-_mon_-_toan_-_theo_-_cau_-_truc_-_cua_-_bo_500

  Đối với các môn như hóa học, sinh học, vật lý, tiếng anh, toán học, địa lý, lịch sử, hệ thống cung cấp rất nhiều tài liệu từ tổng hợp lý thuyết của các kỳ, các chương để các bạn tổng hợp lại lý thuyết một cách dễ dàng, hiệu quả và không phải mất nhiều thời gian tìm sách vở.... Để giúp các em có sự đam mê hơn trong việc giải các bài tập trên lớp cũng như ở nhà baitap123 luôn có những câu hỏi, bài toán để các bạn thực hành và làm bài tập trên đó với hàng ngàn câu hỏi khó dễ khác nhau để các bạn lựa chọn. Chúng tôi đã chia đề thi ra làm các mức khác nhau từ dễ tới khó giúp cho các em có thể tư duy một cách dần dần và hiệu quả nhất có thể.


  Ngoài những giờ học căng thẳng ra, trên hệ thống bài tập còn có một số bài trắc nghiệm vui như trắc nghiệm test IQ để các bạn có thể biết được trình độ thông mình và trí tuệ của bản thân mình đến đâu.trắc nghiệm tính cách giúp bạn khám phá bản thân một cách chính xác, trắc nghiệm tin học giúp bạn kiểm tra được tính năng tin học văn phòng cũng như trình độ tin học cao hơn của ngành IT, trắc nghiệm giao thông giúp bạn hiểu rõ luật khi tham gia giao thông cũng như tránh được một số lỗi khi không may bạn mắc phải, trắc nghiệm thể thao là nơi mà dành cho các bạn yêu các môn thể thao như bóng đá, cầu lông… thử tài để biết được niềm đam mê của mình, trắc nghiệm công nghệ là nơi tập trung nhiều câu hỏi về các lĩnh vực công nghệ dành cho các bạn ưa tìm tòi khám phá muốn thay đổi cái cũ để nâng cấp, tạo ra những món đồ công nghệ mới. Trắc nghiệm vui giúp cho các bạn thí sinh có thể giải trí và nâng cao IQ với tầm nhìn thực tế hơn.

  Nó thật hữu ích với các bạn thí sinh phải không? Hơn thế nữa, các bạn có thể trực tiếp kết bạn giao lưu, làm quen và cũng có thể hỏi đáp những vấn đề khó khăn khi làm đề thi ngay tại trên diễn đàn bài tập của chúng tôi mọi lúc mọi nơi.


  Hệ thống bài tâp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng về việc cung cấp cho các bạn thí sinh THPT toàn bộ những đề thi trắc nghiệm vô cùng quý giá và chất lượng. Chúc các bạn học tập và làm bài thật tốt. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn tới cánh cổng trường Đại học để xây dựng ước mơ và hoài bão của các bạn trong tương lai.


  Nhắn tin cho tác giả
  phạm văn kiên @ 17:16 22/09/2016
  Số lượt xem: 123
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến