Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Mời bạn đọc báo

  DU LỊCH BỐN PHƯƠNG

  Ảnh ngẫu nhiên

  Nhung_Dieu_ky_la_360p.flv Keo_co_vo_dich_the_gioi_2_360p.flv Dan_Ocgan.swf NgayKhaiTruong__Sang_tac_Minh_Trang.mp3 EmYeuGioHocHat.mp3 01nguoi_thay__ST_Nguyen_Nhat_huy.mp3 Bai_Hat_Tang_Thay_.mp3 B_i_ca_hy_v_ng__NSND_L__Dung.flv Phuongvimuahoakyniem31.jpg Nhung_dieu_thay_chua_ke__Doan_Trang_NCT_2724632111.mp3 KhiTocThayBacTrang.mp3 Proud1.mp3 Ngo_Gia_Tu_School__Eakar__Daklak__Powered_by_Discuz.mp3 Lacongai.mp3 ChangTraiThang121.mp3 Chieclacodon.mp3 NgoiNhaHanhPhuc2.mp3 Pipi.jpeg

  Điều tra ý kiến

  Theo bạn trang Web của trường THCS Trần Phú:
  Hữu ích
  Tàm tạm
  Thường
  Không có tác dụng

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (quanghuy60tp@gmail.com)

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Hộp thư góp ý >

  chào trường cấp 2

  không biết bao nhiêu năm xa quê, mỗi khi về thăm nhà đều đi qua cổng trường nhưng sao chưa bao giờ mình ghé vô. có lẽ mình sợ. hjhj, trường Trần Phú đối với mình cái duyên cái nợ, bao nhiêu buồn vui và nước mắt và cũng nhờ những đau khổ nơi đây đã biến mình thành người kiên cường và có bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời. và mình muốn cảm ơn 1 người anh và cũng là người thầy của mình " cảm ơn anh vì nhưng gì anh đã dạy em nhưng điều cần và đủ để em bước vào đời và cũng nhờ sự định hướng năm nào mà em đã trở thành 1 thầy thuốc , 1 thầy thuốc có đủ lòng yêu nghề và trách nhiệm anh à"


  Nhắn tin cho tác giả
  Đặng Thị Thu Oanh @ 16:13 14/11/2012
  Số lượt xem: 507
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến